Vì sao Gemma Land nguyện ra đời?

Công ty TNHH Thương mại Gemma Land là một công ty mới trong lĩnh vực bất động sản tại Thành phố Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh. Thành lập ngày 12.01.2020, tới nay công ty đã bước qua năm thứ hai hoạt động trong lĩnh vực này. Mặc dù vẫn là một công ty non trẻ, nhưng ngay từ những ngày đầu hoạt động, công ty luôn chú trọng đến việc xây dựng đường dây liên kết giữa các nhân viên. Mọi người luôn xem nhau như thành viên trong gia đình, luôn đồng hành, hỗ trợ và nâng đỡ lẫn nhau trong suốt quá trình phát triển của công ty, cùng nhau trải qua nhiều giai đoạn khó khăn để xây dựng nên một Gemma Land như ngày hôm nay.

Vì sao Gemma Land ra đời?

Trong quá trình phát triển và tạo dựng thương hiệu, GEMMA LAND nhận ra rằng, sứ mệnh của mình không chỉ dừng lại ở việc xây dựng một công ty vững mạnh, mà song song với đó, phát triển cộng đồng cũng là một mục tiêu được công ty chú trọng và hướng đến, đó là lý do Gemma Land nguyện ra đời.

Chắc hẳn nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi tại sao một công ty còn khá mới mẻ như Gemma Land lại nhận thức được giá sự của việc phát triển cộng đồng. Câu trả lời chính là từ sự nhiệt huyết, sự tận tâm cũng như những kiến thức tích lũy được trong suốt một hành trình xây dựng và phát triển công ty. Gemma Land luôn tin rằng giá trị của cuộc sống chính là sự trân trọng và sẻ chia, chính là niềm vui khi ta nhận lại được thành quả từ sự nỗ lực của mình.

Cuộc sống xung quanh chúng ta còn rất nhiều người kém may mắn, nhiều mảnh đời cơ cực, người già neo đơn, trẻ em khuyết tật, đặc biệt trải qua một năm đầy biến động do đại dịch Covid, nhiều gia đình mất người thân, vợ mất chồng, con mất cha mẹ và khó khăn lại càng thêm chồng chất lên những mảnh đời kém may mắn tại vùng dịch. Hiểu được những nỗi khó khăn và vất vả đó, lý tưởng cống hiến cho cộng đồng trong Gemma Land ngày một lớn.

Hiện tại, công ty đang triển khai xây dựng một quỹ từ thiện để giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, hướng tới một xã hội hạnh phúc. Theo kế hoạch, hoạt động sẽ được diễn ra hàng năm vào dịp Tết và các ngày lễ, nhằm mang tới một mùa Tết, một mùa lễ ấm áp, đủ đầy cho những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động này không những chỉ mang ý nghĩa góp sức vì cộng đồng mà còn là cơ hội để các thành viên trong công ty có cơ hội gắn kết với nhau, hiểu nhau hơn, ăn ý hơn trong công việc.

Để những hoạt động, những kế hoạch được phát triển một cách thành công nhất, ngoài đội ngũ công ty, quý khách hàng chính là một trong những thành phần không thể thiếu. Hiện Gemma Land đang đầu tư và cung cấp những dự án như Q7 Boulevard, căn hộ Q7 SaiGon Riverside, chung cư Lavita Charm, Bien Hoa Universe Complex. Đối với những dự án này, quý khách hàng có thể sở hữu hoặc cho thuê một cách dễ dàng với sự đồng hành của Gemma Land.

Q7 Boulevard Gemma Land
Căn hộ Q7 Boulevard Hung Thinh Bàn Giao Tháng 03.2021 
Q7 SaiGon Riverside Gemma Land
Dự án Q7 SaiGon Riverside sắp bàn giao quý 3/2022
Lavita Charm Gemma Land
Căn Hộ Lavita Charm Tp Thủ Đức bàn giao tháng 08.2022
BienHoa Universe Complex Gemma Land
Hình ảnh tổng thể Bien Hoa Universe Complex đang xây dựng 

Trong tương lai, Gemma Land đang hướng tới một thương hiệu ngày một vững mạnh hơn, chung tay và xây dựng phát triển cộng đồng, đem chút sức lực của mình để khiến xã hội ngày một tươi đẹp hơn. Khi một xã hội, một đất nước phát triển bền vững, tỷ lệ chênh lệch giàu nghèo giảm đi thì đất nước ấy mới phát triển vững mạnh, lúc đó, nền kinh tế nói chung và quyền lợi của các doanh nghiệp nói riêng mới phát triển bền vững mãi mãi.

Nhiều dự định, nhiều kế hoạch vẫn đang được ấp ủ trong tương lai, hãy đồng hành chung tay cùng Gemma Land phát triển cũng như cống hiến để giúp cho xã hội này ngày một tươi đẹp hơn!

➥ Liên hệ công việc: 0946.7777.23

➥ Follow Kênh Gemma Land tại: https://bit.ly/GEMMA_LAND

» Fanpage: www.fb.com/gemaland.com.vn

» Website: https://gemmaland.com.vn/