Một cá nhân bất ngờ mua vào hơn 10 triệu cổ phiếu ROS khi thị giá vẫn đang “trượt dài”, trở thành cổ đông lớn duy nhất tại FLC Faros

Hoàn tất giao dịch, ông Lợi hiện đang sở hữu gần 33 triệu cổ phiếu ROS, tương đương 5,804% vốn, chính thức trở thành cổ đông lớn tại ROS.

Theo thông báo mới nhất, ông Lê Văn Lợi vừa báo cáo mua vào hơn 10,4 triệu cổ phiếu ROS của Công ty cổ phần Xây dựng FLC Faros. Giao dịch được thực hiện trong ngày 4/5/2022.

Trước giao dịch, ông Lợi sở hữu gần 22,5 triệu cổ phiếu ROS, tương ứng 3,964% vốn điều lệ. Hoàn tất giao dịch, cá nhân này hiện đang sở hữu gần 33 triệu cổ phiếu ROS, tương đương 5,804% vốn, chính thức trở thành cổ đông lớn tại ROS.

Đây cũng là cổ đông lớn duy nhất tại FLC Faros.

Động thái gom cổ phần của ông Lợi diễn ra khi giá cổ phiếu ROS vẫn đang trong quãng trượt dài sau vụ án nhóm Trịnh Văn Quyết thao túng thị trường chứng khoán, hai phiên gần nhất đều giảm sàn. So với mức đỉnh giá 16.000 đồng( (phiên 7/1), thị giá ROS đã mất tới 72% giá trị về mức 4.530 đồng/cp.

Tạm tính theo mức giá này, ông Lợi sẽ chi ra khoảng 47 tỷ đồng để hoàn tất giao dịch này .

VỀ MERRYLAND QUY NHƠN, NGHE CÂU CHUYỆN CỦA GỐM TRÊN CẦU CHỮ O

  • Nối dài hành trình trải ngiệm ngoạn mục cho du khách tại “thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn, không thể không kể đến câu chuyện về hàng chục ngàn mảnh gốm trên mặt cầu chữ O, thuộc tổ hợp cầu Y.O.U độc nhất vô nhị. Đây được xem là điểm nhấn cảnh quan kết hợp từ những tinh hoa kiến trúc, sự kỳ công và tình yêu thiên nhiên, con người…

VỀ MERRYLAND QUY NHƠN, NGHE CÂU CHUYỆN CỦA GỐM TRÊN CẦU CHỮ O

  • Ngắm nhìn cận cảnh phần giữa trong lòng chữ O, bạn sẽ thấy bề mặt được lát bằng gạch màu xám đậm 10×10 và chính giữa lòng chữ O là những viên gạch gốm màu be sáng được xếp khéo léo như những điểm ảnh pixels nhấp nháy, tạo nên hình trái tim lung linh. Vào buổi tối hơn 600 ô đèn làm trái tim rực sáng vô cùng ấn tượng.

VỀ MERRYLAND QUY NHƠN, NGHE CÂU CHUYỆN CỦA GỐM TRÊN CẦU CHỮ O

  • Để có được kiệt tác sống động tại dự án như hôm nay, hàng chục ngàn viên gốm nhỏ kích thước từ 2x2cm đến 4x8cm được chế tác công phu, tỉ mỉ từ khâu nhào đất sét, tạo mặt phẳng, cắt thành những viên gốm mosaic nhỏ xíu lượn theo các vòng tròn lớn nhỏ, sau đó nhúng men màu, rồi tách thành những tấm nhỏ đưa vào lò nung ở nhiệt độ 1.300 độ C.

VỀ MERRYLAND QUY NHƠN, NGHE CÂU CHUYỆN CỦA GỐM TRÊN CẦU CHỮ O

  • Thú vị hơn, cầu chữ O nằm trong tổ hợp cầu Y.O.U cũng là một trong những điểm check-in “triệu like” khi đến MerryLand Quy Nhơn. Với biểu tượng “trái tim” ngay giữa trung tâm, nơi đây được xem là “nhân chứng” cho tình yêu, khung cảnh lý tưởng để các cặp đôi trao nhau những lời tỏ tình, cầu hôn đầy ngọt ngào.

VỀ MERRYLAND QUY NHƠN, NGHE CÂU CHUYỆN CỦA GỐM TRÊN CẦU CHỮ O

Nguồn : https://cafef.vn/mot-ca-nhan-bat-ngo-mua-vao-hon-10-trieu-co-phieu-ros-khi-thi-gia-van-dang-truot-dai-tro-thanh-co-dong-lon-duy-nhat-tai-flc-faros-2022051015075309.chn