Xu Hướng Chọn Mua Bất Động Sản Xanh Vùng Ven TP HCM

Tại khu Đông Sài Gòn, nhiều doanh nghiệp triển khai các dự án bất động sản xanh quy mô lớn trong đó có HUD với khu đô thị Đông Tăng Long.

Theo các chuyên gia địa ốc, những năm gần đây, bất động sản vùng ven là mục tiêu hướng đến của nhiều nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực. Những dự án bất động sản này thường được các chủ đầu tư phát triển không gian sống xanh rộng thoáng, mức giá phù hợp và giao thông thuận tiện.

Trong bối cảnh chỉ số chất lượng không khí (AQI) trung bình tại TP HCM có xu hướng tăng cao, nhu cầu sống tại những không gian xanh của người dân càng trở nên bức thiết. Anh Trần Lâm (quận Phú Nhuận) đang tính bán căn nhà tại đường Nguyễn Kiệm để xuống khu quận 9 mua nhà. “Nhà hiện tại dù kinh doanh tốt do nằm ngay mặt đường nhưng luôn ồn ào bởi tiếng xe cộ và tàu lửa, hơn nữa lại rất bụi bặm”, anh Lâm nói.

Trong khi đó, gia đình bà Bích Loan hiện sống tại quận Gò Vấp cho biết, do ngõ quá nhỏ nên gia đình mua xe hơi phải thuê chỗ đỗ. Chưa kể nhà san sát nhau thiếu ánh sáng, gia đình bà dùng đèn hầu như cả ngày. “Không gian sống khá ngột ngạt nên tôi muốn tìm kiếm một khu mới để gần với thiên nhiên hơn”, bà Loan nói.

Đáp ứng nhu cầu của người mua nhà, tại khu Đông TP HCM dự án khu đô thị Đông Tăng Long của Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) là một trong số dự án theo định hướng bất động sản xanh, quy mô lớn.

Dự án xanh quy mô 160 ha

Khu đô thị Đông Tăng Long có diện tích gần 160 ha trong đó 60% diện tích dự án dành cho không gian xanh và tiện ích, cảnh quan với 20 ha công viên, 13 ốc đảo công viên, 7 ha hồ cảnh quan sinh thái và 18 tiện ích hiện đại hài hòa chức năng…

Đầu năm 2020, các căn nhà phố, biệt thự vườn tại phân khu Đông Tăng Long – An Lộc chính thức ra mắt khách hàng với pháp lý hoàn thiện và tiến độ xây dựng khẩn trương.

Phân khu Đông Tăng Long – An Lộc thừa hưởng hầu hết lợi thế hạ tầng, tiện ích và vị trung tâm quận 9. Các căn nhà phố, biệt thự vườn tại đây có thiết kế mở, sắp xếp không gian sống hiện đại.

Đơn vị phát triển kinh doanh dự án – TLH hiện dành nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng mua biệt thự vườn, nhà phố tại phân khu Đông Tăng Long – An Lộc như: nhận đến 50 chỉ vàng, hỗ trợ lãi suất ngân hàng 0% trong vòng 9 tháng, tặng hai năm phí quản lý, cùng chương trình bốc thăm may mắn với tổng giá trị đến 500 triệu đồng.

Ngày 15/3, TLH dự kiến tổ chức chương trình “Trải nghiệm thực tế dự án Đông Tăng Long – An Lộc”. Các khách hàng giao dịch thành công tại sự kiện có cơ hội nhận những phần quà như: một giải nhất là iPhone 11 Pro, một giải nhì là Robot hút bụi Xiaomi và một giải ba là máy lọc không khí Xiaomi.