Tiến Độ Thi Công Dự Án The River Thủ Thiêm mới nhất

The River Thủ Thiêm không chỉ nổi bật với tiềm năng tăng trưởng giá trị theo thời gian, mà còn là cơ hội sinh lời bền vững được bảo chứng bởi uy tín và tầm nhìn dày dạn từ chủ đầu tư danh tiếng, chất lượng thiết kế – xây dựng công trình cũng như và cam kết tiến độ mới nhất.

Nhờ vị trí đắc địa tại Thủ Thiêm với tầm nhìn trực diện sông Sài Gòn và Quận 1, The River chính là lựa chọn chiến lược của các nhà đầu tư am tường.

Bên cạnh những tiện ích đẳng cấp của dự án, cư dân tại The River còn thừa hưởng tiện ích ngoại khu đa dạng như trường học, bệnh viện quốc tế, các trung tâm thương mại sầm uất và nhiều công trình nghệ thuật mang tính biểu tượng, được quy hoạch bài bản của Thủ Thiêm, nâng tầm chất lượng sống.

Sáng 28/4, cầu Thủ Thiêm 2 nối trung tâm quận 1 và TP Thủ Đức được khánh thành. Công trình hoàn thành sau 7 năm thi công, rút ngắn hành trình đi lại của người dân giữa 2 đầu thành phố.
Dự án cầu Thủ Thiêm 2 khi hoàn thành và đưa vào hoạt động sẽ giúp kết nối giao thông các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với khu đô thị Thủ Thiêm, giải toả áp lực giao thông và tạo đòn bẩy phát triển cho khu đô thị mới trên bán đảo có vị trí vàng này.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN THE RIVER THU THIEM | THÁNG 4/2022