The River Thu Thiem Sắp Cất Nóc

Dự án căn hộ hạng sang The River Thu Thiem xây dựng theo đúng tiến độ cam kết, dự kiến cất nóc tòa tháp đầu tiên trước Tết Nguyên đán.

Tháng 12/2020, phần bê tông cốt thép của cả 3 tháp The River đã hoàn thiện. Nhà phát triển dự án City Garden cho biết, việc cất nóc tháp Seine sẽ tiến hành trước Tết. Tòa Thames và Hudson cũng lần lượt cất nóc sau đó.

Dự án đang tiến hành thiết kế nội thất, kỹ thuật và điện tại Seine. Phần cuối cùng của bãi đỗ xe ở tầng hầm sẽ hoàn thành vào tháng giêng 2021.

Ảnh chụp thực tế tiến độ thi công tại The River Thu Thiem, quận 2, TP HCM. Ảnh: City Garden.
Ảnh chụp thực tế tiến độ thi công tại The River Thu Thiem, quận 2, TP HCM. Ảnh: City Garden.

Kế hoạch phát triển của City Garden và các đối tác đưa ra là một khu phức hợp ấm cúng, lấy cảm hứng từ các khu nghỉ dưỡng 5 sao. The River bao gồm 3 tòa tháp mang tên 3 dòng sông nổi tiếng thế giới (Seine, Thames và Hudson) với 525 căn hộ bên sông.

Triết lý xây dựng của City Garden là “chất lượng cao, giữ vững kế hoạch và cải tiến liên tục”. Dự án đề cao tính kỷ luật, làm việc theo nhóm, tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình kiểm soát chất lượng. Vì vậy, dù Covid-19 khiến công việc có trở ngại nhưng bằng nỗ lực không mệt mỏi của toàn đội ngũ, dự án vẫn xây dựng đúng tiến độ. “Chúng tôi đã sẵn sàng để bàn giao vào quý 1/2022”, ông Mark Thompson, Giám đốc phát triển dự án The River cho biết.

Tọa lạc tại vành đai một, nơi trung tâm của Thủ Thiêm, The River là một dự án trọng điểm về kiến trúc, góp phần kiến tạo đường chân trời phía đông TP HCM. Do đó, nhà phát triển dự án cam kết đem lại những tiêu chuẩn cao nhất về xây dựng và thiết kế.

Khi tiếp quản vai trò phát triển The River, City Garden thừa hưởng một đội ngũ tư vấn thiết kế kinh nghiệm, bao gồm: DPA Architects, ID Dept Interior Design và Ecoplan Landscape Architects, tất cả đến từ Singapore. Đơn vị còn có sự hỗ trợ từ các công ty kỹ thuật đa quốc gia Arup (kết cấu), Aurecon (MEPF), ASA Lighting, DKO Architects, Meinhardt Engineering và Element Design Studios Landscaping.

Dự án hưởng lợi từ vị trí đắc địa, ngay chân cầu Thủ Thiêm. Ảnh: City Garden.
Dự án hưởng lợi từ vị trí đắc địa, ngay chân cầu Thủ Thiêm. Ảnh: City Garden.

Là nhà phát triển các dự án khu dân cư hàng đầu tại Việt Nam, chìa khóa thành công của City Garden là đội ngũ chuyên gia với bề dày kinh nghiệm toàn cầu. Với khu căn hộ biệt lập hạng sang The River, đơn vị kỳ vọng mang đến chuẩn mực sống sang trọng tại Thủ Thiêm.

“Thành công của dự án nhờ sự kết hợp giữa các đơn vị. Điều đó khiến cho ý tưởng, thiết kế và thi công trở nên liền mạch, hội tụ những yếu tố ưu việt nhất của Việt Nam và quốc tế”, ông Mark Thompson cho biết.

Theo ông, thời gian ở Việt Nam triển khai dự án The River cũng là trải nghiệm may mắn của đội ngũ chuyên gia nước ngoài tại đây. “Việt Nam đã đứng vững giữa cuộc khủng hoảng toàn cầu Covid-19. Đây là điều mà cá nhân tôi vô cùng thán phục và cảm kích”, ông Mark nói thêm.

Những căn hộ đặc biệt tại The River Thu Thiem đang áp dụng chương trình bán hàng mùa xuân với phương thức thanh toán ưu đãi trong tháng 1/2021. Đăng ký ngay để nhận thông tin tại đây.

Theo Vnexpress.net