The Maris Vũng Tàu – Tiến độ thi công tháng 10.2021

Tiến độ The Maris Vũng Tàu hiện nay như thế nào? Chủ đầu tư có năng lực ra sao? The Maris Vũng Tàu là tổ hợp biệt thự, nhà phố cao cấp được đầu tư bởi Công ty CP Trùng Dương – Thái Sơn tại bãi biển Chí Linh, TP. Vũng Tàu. 

Ngay từ khi ra mắt, dự án này đã trở nên cực kỳ hấp dẫn, thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm hiểu. Sau khi hoàn thành, tập đoàn AHS – Thái Lan sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm quản lý và khai thác toàn bộ dự án.

Tiến độ The Maris Vũng Tàu 2021

Từ khi khởi công cho đến nay, tiến độ xây dựng The Maris Vũng Tàu đã có nhiều sự thay đổi, có sự chắc chắn cần thiết để đảm bảo chất lượng và thời hạn bàn giao đúng cam kết. Ghi nhận của Gemma Land đến thời điểm tháng 10 năm 2021 tiến độ triển khai dự án đã có nhiều kết quả tích cực cụ thể như sau:

Cảnh quan dự án đến nay đã được đơn vị thi công triển khai hoàn thiện gần 80% khối lượng công việc đặt ra. Quý khách nếu tham quan thực tế dự án có thể thấy được sự hài hòa giữa các công trình kiến trúc và cảnh quan của dự án tạo nên cảm giác thoải mái và thông thoáng.

Tòa tháp Allergic Tower đã được triển khai đến giai đoạn đóng nắp hầm. Đối với công trình này đơn vị thi công cũng hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo được kế hoạch triển khai các hạng mục mới.

Thực tế của các căn biệt thự trong dự án đang triển khai xây dựng phần thô, với nhiều căn đã gần hoàn thiện hình thái theo thiết kế đặt ra.

Về tổng thể, tiến độ triển khai dự án của chủ đầu tư Trùng Dương – Thái Sơn diễn ra nhanh chóng cho thấy được năng lực của đơn vị này cũng như đối tác triển khai dự án. Chính vì vậy quý khách có thể yên tâm về tiến độ dự án sẽ hoàn thiện đúng thời hạn và chất lượng.

Chủ đầu tư đảm bảo được tiến độ dự án The Maris Vũng Tàu không?

Công ty cổ phần Trùng Dương – Thái Sơn là đơn vị đầu tư dự án biệt thự Maris Vũng Tàu. Tại thị trường bất động sản Vũng Tàu đơn vị này rất nổi tiếng khí có nhiều dự án đẳng cấp, nắm giữ trong tay nhiều quỹ đất sạch. Trong thời gian vừa qua, công ty đã triển khai 5 dự án biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà phố trong khu vực rất thành công, nhận được đánh giá tốt từ các nhà đầu tư.

Những dự án lớn làm nên tên tuổi của công ty Trùng Dương – Thái Sơn gồm: Biệt thự The Regal Vũng Tàu, Condotel Beach Garden Vũng Tàu,…

Đặc biệt, trong dự án The Maris còn có sự xuất hiện của các đối tác lớn như: Tập đoàn AHS ( Đơn vị quản lý dự án ), Tập đoàn RSP ( đơn vị thiết kế ),…Là những doanh nghiệp nổi tiếng hàng đầu châu Á. Điều này có thể giúp chúng ta thể được uy tín và năng lực của chủ đầu tư dự án có đủ để hợp tác được với các thương hiệu mạnh trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi đánh giá Trùng Dương – Thái Sơn là doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh, khả năng triển khai tốt các dự án, nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy các nhà đầu tư có thể yên tâm khi đầu tư dự án The Maris.

Giá bán dự án nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu

Giá bán chi tiết các dòng sản phẩm của dự án The Maris Vũng Tàu tháng 9/2021 được đội ngũ Gemma Land tổng hợp một cách chi tiết nhất trong bài viết. Quý khách vui lòng liên hệ PKD 0946.7777.23 để nhận được bảng giá sớm nhất sau có thông tin và sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ Gemma Land.

Giá bán căn hộ The Maris cập nhật tháng 10/2021:

Căn hộ 1 phòng ngủ – Diện tích: 44,5 m2 – Giá: 1,7 – 1,9 tỷ

Căn hộ 1 phòng ngủ – Diện tích: 59,0 m2 – Giá: 2,4 tỷ – 2,6 tỷ

Căn hộ 1 phòng ngủ – Diện tích: 71,3 m2 – Giá: 3,3 tỷ – 3,5 tỷ

Căn hộ 2 phòng ngủ – Diện tích: 68,1 m2 – Giá: 2,8 tỷ – 3,1 tỷ

Căn hộ 2 phòng ngủ – Diện tích: 79,7 m2 – Giá: 3,3 tỷ – 3,5 tỷ

Căn hộ 2 phòng ngủ – Diện tích: 90,9 m2 – Giá: 4,1 tỷ – 4,5 tỷ


Giá bán biệt thự The Maris City cập nhật tháng 10/2021:

  • Biệt thự biển The Maris (trực diện View Biển): 30 – 32 tỷ/căn
  • Biệt thự góc The Maris (nằm các vị trí góc): 27 – 29 tỷ/căn
  • Biệt thự nội khu The Maris (vị trí đường nội bộ 12m): 22 – 26 tỷ/căn

Thông tin bảng giá bán có thể bị sai lệch, mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ đội ngũ CSKH  0946.7777.23 của Gemma Land để được hỗ trợ tận tình nhất.