Tại sao cất nóc công trình nhưng dự án Vung Tau Pearl bán lỗ

Lễ cất nóc dự án Vung Tau Pearl được Công ty cổ phần Hưng Thịnh Incons phối hợp với Tập đoàn Hưng Thịnh (Chủ đầu tư dự án) và Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land (đơn vị phát triển dự án) tổ chức sáng ngày 6-7-2022. Hiện tại vẫn còn một số  nhà đầu tư cắt lỗ thu hồi vốn.

Đây là dấu mốc quan trọng đưa dự án bước vào giai đoạn hoàn thiện chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Khởi công từ cuối năm 2019 và sở hữu địa thế vàng, dự án Vung Tau Pearl tọa lạc mặt tiền đường Thi Sách ngay trung tâm Bãi Sau – Thành phố Vũng Tàu. Chính vì vậy, dự án được tận hưởng mọi đặc quyền từ thiên nhiên cùng làn nước biển xanh và các dịch vụ, tiện ích sôi động của cung đường ven biển.

Với tổng diện tích xây dựng 200.578m2, Vung Tau Pearl là dự án căn hộ nghỉ dưỡng có quy mô 2 tầng hầm, 33 tầng nổi trong đó có 2 tầng thương mại và 31 tầng căn hộ với tổng số 1.787 căn.

Dự án Vung Tau Pearl triển khai xây dựng thi công phần thân trong giai đoạn cao điểm của dịch COVID-19. Tuy nhiên, tập thể kỹ sư, công nhân ngày đêm bám sát công trường, tập trung thi công 3 ca liên tục với tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực, nhưng vẫn thận trọng, tuân thủ đầy đủ các quy định về giãn cách xã hội duy trì sức khỏe, an toàn lao động.

Đảm bảo đúng kế hoạch đề ra, Hưng Thịnh Incons khẳng định được uy tín và sức mạnh nội lực của mình với vai trò tổng thầu. 2 block Ruby và Opal đã về đích đúng hạn, đảm bảo chất lượng công trình và bắt đầu chuyển sang giai đoạn hoàn thiện. 2 block Sapphire và Topaz cũng đang được đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành đúng tiến độ cam kết.

CẬP NHẬT HÌNH ẢNH THỰC TẾ VUNG TAU PEARL THÁNG 08/2022

Vung Tau Pearl sở hữu địa thế vàng khi tọa lạc mặt tiền đường Thi Sách và cách trung tâm Bãi Sau chỉ vài bước chân, từ đây, chủ nhân và khách lưu trú dễ dàng hòa mình trong làn nước biển xanh và tận hưởng các dịch vụ, tiện ích sôi động nhất của cung đường ven biển Thùy Vân.
Vung Tau Pearl mang đến không gian sống và nghỉ dưỡng thanh bình, nơi bạn và gia đình cùng nhau đón ánh bình minh rực rỡ mỗi sớm mai và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc giữa lòng phố biển.