Lagi New City đón đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng sau dịch

Dịch bệnh kéo dài thúc đẩy nhu cầu về một không gian sống nghỉ dưỡng, giải trí, thể tha để chăm sóc sức khỏe tại các khu vực ven biển.Theo khảo sát của đại diện Lagi New City, dự án đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển, đa phần khách hàng trước đây chọn mua nhà nghỉ dưỡng tại dự án này cho mục đích đầu tư, phát triển du lịch… Giờ đây, hơn 70% khách hàng cho biết họ muốn tìm không gian sống nghĩ dưỡng cho gia đình.

Kể từ tháng 4, anh Minh Tâm, quản lý cấp cao tại một tập đoàn công nghệ đa quốc gia tại TP HCM đã chuyển về làm việc tại nhà. Thực tế, công ty anh đã triển khai “work from home” nhiều đợt gần 2 năm qua vì dịch bệnh và nhận thấy tính hiệu quả của phương thức làm việc online này.

“Tôi nghĩ làm việc từ xa sẽ còn tiếp diễn, thậm chí sẽ trở thành xu hướng trong tương lai. Tôi cũng đang có kế hoạch tìm kiếm không gian sống mới, cách Sài Gòn tầm 1-2 giờ di chuyển và rộng thoáng hơn cho cả gia đình”, anh Minh Tâm cho biết về ý định tìm nơi ở mới cho gia đình ba thế hệ.

Giống như anh Tâm, ngày càng nhiều khách hàng đang chuyển hướng sự quan tâm đến các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại các địa phương du lịch, cách các trung tâm kinh tế tầm 1-2 giờ di chuyển. Forbes ước tính, đến năm 2025, khoảng 70% lực lượng lao động sẽ làm việc từ xa ít nhất năm ngày một tháng.

Cho rằng dịch bệnh là thời điểm hợp lý để sở hữu nhà nghỉ dưỡng ven biển, chị Ngọc Huyền (Hà Nội) giải thích vì cơ hội tận dụng mức giá ưu đãi và chính sách kích cầu của các đơn vị phát triển bất động sản. Vừa đặt giữ chỗ nhà phố biển tại Lagi New City, vị khách hàng này cho biết thêm, các yếu tố hạ tầng trong khu vực tạo sức hút cho dự án. Theo đó, cao tốc Dầu Giây Phan Thiết vẫn đang trong tiến độ thi công, dự kiến đưa vào hoạt động 2023, hay sân bay Long Thành cũng dự kiến đưa vào khai thác giai đoạn 1 vào 2025.

Cao tốc Dầu giây Phan Thiết
Cao tốc Dầu giây Phan Thiết

“Điều khiến tôi ấn tượng với khu đô thị biển này chính là hệ thống đường giao thông bằng gạch tự chèn vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa thân thiện với môi trường thay cho hệ thống đường nhựa vẫn thường thấy tại các khu đô thị khác”, chị Huyền cho biết thêm.

“Dù bị ảnh hưởng bởi các quy định về giãn cách, hoạt động công trường của Lagi New City vẫn đang diễn ra. Các hạng mục trọng điểm đã hoàn thành hơn 80%. Dự kiến chúng tôi sẽ đón khách đến tham quan kể từ cuối quý 4 năm nay”, đại diện Lagi New City cho hay.

Theo các chuyên gia, đại dịch đã tạo nên sự thay đổi lớn trên thị trường bất động sản. Trong đó, nhờ vào các xu hướng mới, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ trở thành một trong những phân khúc hồi phục khởi sắc nhất.

Cảng hàng không quốc tế Long Thành
Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Còn theo khảo sát của đại diện Lagi New City, dự án đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển, đa phần khách hàng trước đây chọn mua nhà nghỉ dưỡng tại dự án này cho mục đích đầu tư, phát triển du lịch… Giờ đây, hơn 70% khách hàng cho biết họ muốn tìm không gian sống cho gia đình.

“Đại dịch đang mở ra những hướng đi mới trên thị trường bất động sản. Chỉ trong gần 2 năm nhưng khẩu vị và mục đích mua nhà của khách hàng đã thay đổi rất lớn”, ông Lương Sĩ Khoa, Phó Tổng giám đốc kinh doanh Nam Group, đơn vị phát triển Thanh Long Bay cho biết.

Dự án này cũng đang áp dụng chính sách thanh toán ưu đãi trong mua dịch. Khách hàng chỉ cần có trong tay khoảng 2 tỷ đồng, tương đương với 25% giá trị sản phẩm là đã có thể sở hữu ngay một nhà phố biển, 75% còn lại sẽ được ngân hàng cho vay với ưu đãi 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà. Đồng thời chủ đầu tư cũng áp dụng chương trình cam kết lợi nhuận 6% nhằm mang đến sự an tâm cho khách hàng trước những biến động của dịch bệnh.

Cảng Biển Thị Vải - Cái Mép
Cảng Biển Thị Vải – Cái Mép

Theo nhiều chuyên gia, nhu cầu về một ngôi nhà thứ hai có thể trú ẩn dài ngày, đồng thời là nơi nghỉ dưỡng để chăm sóc sức khỏe, phục hồi tinh thần, tái tạo năng lượng không chỉ mang tính tự phát trong dịch bệnh mà sẽ trở thành một xu hướng, mang tính lâu dài và bền vững.

Thanh Long Bay có sự tham gia phát triển của những tên tuổi lớn tại Việt Nam và trên thế giới như: MIA, ASA lighting, TA Landscape, Wyndham, Accord… Dự án có phong cách thiết kế kiến trúc đặc trưng và phù hợp với khí hậu vùng biển Nam Trung Bộ.

Phức hợp Đô thị Thương mại Dịch vụ & Du lịch biển Lagi New City
Phức hợp Đô thị Thương mại Dịch vụ & Du lịch biển Lagi New City
 • Tên dự án: Dự án Phức hợp Đô thị Thương mại Dịch vụ & Du lịch Biển Lagi Bình Thuận
 • Tên thương mại: Lagi New City
 • Vị trí: Bến Chương Dương, Phường Phước Lộc, Thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ Vi Nam
 • Đơn vị phát triển dự án: Tập đoàn Danh Khôi
 • Tổng diện tích: 43.386 ha
 • Mật độ xây dựng: 36.6%
 • Tổng diện tích quy hoạch: 433.866 m2, trong đó
 • Diện tích đất giao thông chiếm: 43.58 %
 • Diện tích xây dựng tiện tích chiếm: 6.39 %
 • Diện tích Thương mại – Dịch vụ chiếm: 9.2 %
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền – Nhà phố thương mại – Biệt thự – Căn hộ chung cư
 • Nhà phố thương mại: 290 căn
 • Biệt thự: 40 căn
 • Đất nền nhà phố: 801 lô
 • Diện tích trung bình: 80 – 200 m2
 • Tiện ích: Chợ, trung tâm thương mại, các công trình công cộng gồm trường mầm non, công viên cây xanh, quảng trường biển, đường dạo bộ ven biển, shophouse, khu thể dục thể thao, khu vui chơi dành cho trẻ em,…
 • Pháp lý hoàn chỉnh: Dự án đã hoàn thành nộp tiền thuê đất, tiền sử dụng đất, lệ phí trước bạ nhà đất và các nghĩa vụ tài chính khác liên quan… do Cục Thuế tỉnh Bình Thuận xác nhận. Bên cạnh đó, dự án có đầy đủ chủ trương đầu tư, quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, giấy phép xây dựng và sử dụng đầu tư trên khu vực đất theo quyết định giao đất của UBND tỉnh Bình Thuận. Phía chủ đầu tư Vi Nam cũng đã tổ chức lễ động thổ thi công xây dựng theo đúng quy định của pháp luật.
 • Fanpage: fb.com/Official.laginewcity
 • Website: https://gemmaland.com.vn/
 • Hotline : 0946.7777.23