Không Gian Sống Xanh Tại Đông Tăng Long – Lộc An

Dự án tọa lạc tại trung tâm quận 9 (TP HCM), trong khuôn viên khu đô thị rộng 160ha, quy hoạch lấy không gian cây xanh và mặt nước làm chủ đạo.Không Gian Sống Xanh Tại Đông Tăng Long – Lộc An

Theo đại diện chủ đầu tư Đông Tăng Long – An Lộc, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh và ô nhiễm môi trường, khách hàng ngày càng quan tâm đến không gian sống. Người dân tại các thành phố lớn dần dịch chuyển về các quận vùng ven và ngoại ô, nơi có bầu không khí trong lành với không gian sống rộng và thoáng hơn.

Tại TP HCM, các khu vực phía Đông, Đông Bắc được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Nơi này vừa đủ gần để cư dân có thể tiếp cận những dịch vụ tiện ích sẵn có, vừa đủ xa để tận hưởng không gian sống trong lành, chan hòa với thiên nhiên.

Tọa lạc giữa trung tâm quận 9 TP HCM, Đông Tăng Long – An Lộc sở hữu không gian sống tiêu chuẩn trong khu đô thị rộng gần 160ha, có nhiều không gian dành cho mặt nước và cây xanh. Toàn khu đô thị quy hoạch với 18 hệ thống tiện tích, 7ha hồ điều hòa, 13 ốc đảo công viên tạo mảng xanh lớn, giúp cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành, thoải mái tại TP HCM.

Những căn nhà phố, biệt thự vườn trong dự án có thiết kế mở, gần gũi thiên nhiên phù hợp với nhiều đối tương khách hàng, từ gia đình một thế hệ cho đến gia đình nhiều thế hệ, từ những khách hàng mua nhà ở thực lần đầu cho tới những gia đình muốn thay đổi không gian sống. Với mức giá từ 5,5 tỷ mỗi căn nhà phố, khách hàng có thể sở hữu bất động sản tại đây bằng một phần tích lũy, phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ trong 9 tháng với mức lãi suất 0%.

Bên cạnh đó, Đông Tăng Long – An Lộc có thể là một lựa chọn dành cho các nhà đầu tư khi thị trường bất động sản phía Đông có xu hướng tăng giá trị theo sự phát triển của hạ tầng chung. “Nhờ vị trí trung tâm quận 9, liền kề Vành đai 3, Đông Tăng Long – An Lộc hứa hẹn mang lại tỉ suất lợi nhuận hấp dẫn khi giá nhà tại đây gia tăng theo từng ngày”, đại diện chủ đầu tư nói.

Dự án đang có tiến độ xây dựng nhanh, đã hoàn thiện mặt ngoài, dự kiến bàn giao vào quý 4/2020.