Grand Center Quy Nhon – Hình ảnh tiến độ xây dựng tháng 08.2021

Grand Center Quy Nhon là tổ hợp căn hộ cao cấp sở hữu lâu dài tọa lạc vị trí vàng hiếm có giữa trung tâm phố biển Quy Nhơn với 4 mặt tiền đường, ngay vòng xoay sầm uất, nhộn nhịp và kề bên là công viên – hồ Bàu Sen xanh mát mang đến môi trường sống trong lành. Nơi đây, bạn không chỉ tận hưởng cuộc sống năng động với hàng loạt tiện ích xung quanh mà còn cảm nhận trọn vẹn cảnh sắc tuyệt mỹ của vùng đất mới giàu tiềm năng.

• Vị trí: 01 Nguyễn Tất Thành, P.Lý Thường Kiệt, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
• Tổng diện tích: 7.080m2 (Khu căn hộ: 4.166m² & Khu văn phòng: 2.914m²)
• Số tầng: 42 tầng
• Tổng số căn hộ: 824 căn
 Tổng số căn shop: 22 căn
  Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn (Hưng Thịnh Land đồng hành và phát triển dự án)

Dự án Grand Center Quy Nhơn với vị trí nằm ngay 01 đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn. Căn hộ Grand Center Quy Nhơn là tổ hợp Căn hộ & Officetel được xây dựng trên khuôn viên 7.000 m2, quy mô gồm 2 tòa tháp cao 42 tầng và 2 tầng hầm. Đây là dự án căn hộ thứ 2 mà Tập đoàn Hưng Thịnh triển khai tại Thành Phố Quy Nhơn

Ngày 11/08/2021 dự án Moonlight Centre Point Bình Tân vừa được chủ đầu tư Vĩnh Tiến (Công ty con Tập Đoàn Hưng Thịnh) chính thức được chào đón và đã thu hút rất đông đảo sự quan tâm của tất cả các khách hàng và nhà đầu tư gần xa , bất chấp những khó khăn vì tình hình diễn biến dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và cách ly xã hội. Căn hộ Moonlight Centre Point Tên Lửa ra đời như một làn gió mới “giải cơn khát” an cư và đầu tư cho người trẻ đang mơ ước một tổ ấm “bừng sáng” tại khu Tên Lửa danh giá. 

Moonlight Centre Point bán hàng online livestream