Dòng tiền chảy vào kênh đầu tư bất động sản giá trị

Khi thị trường chứng khoán nhiều phiên liên tục lao dốc, lãi suất ngân hàng thấp, tìm kiếm dự án bất động sản có khả năng sinh lời cao đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư. Với những địa phương kiểm soát tốt dịch bệnh như Astral City Bình Dương bất động sản càng có nhiều điều kiện để gia tăng giá trị.

Tiền đổ về thị trường bất động sản thời Covid-19

Làn sóng Covid-19 lần thứ 4 diễn ra tại Việt Nam đang có diễn biến phức tạp tác động mạnh mẽ đến đời sống kinh tế, xã hội của nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Lúc này, dòng tiền trú ẩn ở kênh đầu tư nào an toàn là điều được nhà đầu tư quan tâm.

Bất chấp ảnh hưởng của Covid-19, trong 5 tháng đầu năm 2021, dòng vốn FDI tiếp tục chảy mạnh vào Bình Dương với tổng vốn gần 1,3 tỷ USD, tăng gấp rưỡi so với cùng kỳ năm 2020. Theo đó, lực lượng chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đến Bình Dương làm việc được dự báo cũng sẽ gia tăng mạnh, kéo theo nhu cầu nhà rất lớn. Đặc biệt là căn hộ cao cấp, căn hộ đạt chuẩn sống quốc tế.

Dòng tiền chảy vào kênh đầu tư bất động sản giá trị

Đã có lúc dòng tiền chảy vào chứng khoán hay vàng nhưng đem lại lợi nhuận không ổn định cho các nhà đầu tư, vì vậy, dòng tiền chỉ có thể sinh sôi khi lựa chọn được kênh đầu tư đúng đắn. Nhiều chuyên gia nhận định, năm 2021 được xem là thời điểm để các nhà đầu tư chuyển đổi từ khoản đầu tư khác sang bất động sản, đặc biệt là bất động sản giá trị.

Hiện nay lãi suất vay mua nhà giảm tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư. Nhiều chủ đầu tư đưa ra các chính sách ưu đãi hợp lý, kích cầu, đem đến những cơ hội lớn cho cả khách hàng mua ở thực và khách đầu tư. Đơn cử như tại dự án Astral City tại Bình Dương, chủ đầu tư Bất Động Sản Phát Đạt đang có chương trình thanh toán 1%/tháng”. Khách hàng được chính sách tài chính ưu đãi từ VPBank với khoản vay 70% trong 25 năm, “lãi suất bằng 0” trong vòng 24 tháng, giúp khách hàng chủ động nguồn vốn, giảm áp lực thanh toán…

Astral City Bình Dương

Bình Dương đã tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả để đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh. Đây cũng là yếu tố hàng đầu để các nhà đầu tư yên tâm khi tìm đến thị trường bất động sản Thuận An Bình Dương.

Cư dân Astral City Bình Dương không sở hữu căn hộ thuần túy – Họ sở hữu cả một không gian xanh đắt giá và những trải nghiệm có 1-0-2:
 •  Không gian trải nghiệm hoàn hảo tích hợp 1,7ha cảnh quan – tiện ích chung và 5.700 m2 resort trên không đẳng cấp tại tầng 20 của các khối tháp
 •  Đặc quyền sống thượng lưu với dịch vụ quản lý – vận hành chuyên biệt đến từ thương hiệu vận hành quốc tế CBRE
Sở hữu ngay căn hộ Astral City để KHI TRỞ VỀ NHÀ LÀ MỘT KỲ NGHỈ  với:
 • Không gian xanh như giữa thiên nhiên cho ba mẹ thảnh thơi an dưỡng
 • Chuỗi shophouse, TTTM,… cho vợ thoải mái mua sắm
 • Nơi học tập, vui chơi để con phát triển toàn diện về thể chất và trí lực
 • Thế giới riêng tư, đẳng cấp cho cả nhà thư giãn, giải trí, thưởng thức ẩm thực, tận hưởng cuộc sống
Sở hữu tòa tháp The Gemini mặt tiền Astral City với ưu đãi thanh toán cực hấp dẫn:
 • Chỉ 1,89 tỷ/căn, linh hoạt 1%/ tháng, 100 triệu đợt đầu tiên
 • Thanh toán 30% giá trị căn hộ đến khi nhận nhà, VPBank hỗ trợ 70% trong 25 năm

Sức hút của khu đô thị hiện hữu

Cùng với sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản Bình Dương đón đầu dòng tiền dịch chuyển về nơi an toàn với dịch bệnh Covid-19, Astral City đang là tâm điểm thu hút nhà đầu tư khi lựa chọn các sản phẩm bất động sản mang lại hiệu quả và giá trị lâu dài.

Hiện nay, nhu cầu căn hộ cao cấp đáp ứng tiêu chuẩn chuyên gia tại Bình Dương rất lớn với hơn 50 ngàn chuyên gia nước ngoài và 1 triệu lao động kỹ thuật cao đang làm việc tại các KCN, con số này sẽ còn tăng mạnh.

Astral City Bình Dương nghỉ dưỡng tại gia

Bình Dương liên tục tạo lập nhiều đột phá trong thời gian gần đây như: TOP 7 cộng đồng có chiến lược phát triển Thành phố thông minh trên thế giới năm 2021; Thu hút 1,3 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài chỉ trong 5 tháng đầu năm 2021 (tăng 1,5 lần so với cùng kỳ năm 2020),… mặt bằng giá căn hộ theo đó tăng hơn 15% so với cuối năm 2019

Bất động sản giá trị lên ngôi

Tại Bình Dương hiện nay, chỉ có phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City sở hữu hệ thống tiện ích cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn sống hiện đại. Với ưu đãi thanh toán hấp dẫn chỉ có trong giai đoạn này, Astral City đang giới thiệu tòa tháp thương mại The Gemini mở ra cơ hội đầu tư An toàn – An tâm – An nhàn.

ĐẦU TƯ ASTRAL CITY

 

Không chỉ là tòa tháp thương mại chiếm giữ 2 mặt tiền, The Gemini còn khẳng định giá trị nghỉ dưỡng xứng tầm với:
 •  RESORT TRÊN KHÔNG ở độ cao 100m mang đến đặc quyền riêng tư giữa bầu không khí trong lành và tầm nhìn thượng đỉnh. Đặc biệt, trọn vẹn tầng 20 đều được dành cho những tiện ích cao cấp, lần đầu tiên xuất hiện tại Bình Dương như hồ bơi vô cực, sky BBQ, sky garden, vườn yoga,…
 • TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO với thiết kế hiện đại, sử dụng kính tràn, đưa cuộc sống cư dân thăng hoa ở một tầm cao mới
 • KHÔNG GIAN XANH khắp phức hợp Astral City nói chung và The Gemini nói riêng. Hệ thực vật đa dạng được đan cài cùng hệ thống lam đứng dọc tòa tháp và các vườn treo sky garden,… mang không gian xanh chan hòa vào phong cách sống hiện đại
 • TIỆN ÍCH ĐA DẠNG, PHONG PHÚ ở khối đế Astral City: Công viên trung tâm, suối nhiệt đới, cinema 1.000m2, coffee shop, restaurant, chuỗi shophouse quy tụ nhiều thương hiệu trong nước và quốc tế,…