Đồng Nai sắp làm tuyến đường trung tâm TP Biên Hoà hơn 3.100 tỉ đồng

Dự án trục đường trung tâm Tp.Biên Hoà được người dân Tp.Biên Hòa chờ đợi nhất vì đây là “điểm nhấn” của tỉnh Đồng Nai trong thời gian tới. Đường trục trung tâm Tp.Biên Hòa sẽ nối từ đường Võ Thị Sáu đến đường Đặng Văn Trơn với chiều dài hơn 5 km và tổng vốn đầu tư khoảng 3.130 tỉ đồng.

Theo thông tin từ UBND tỉnh Đồng Nai, tỉnh này đang gấp rút lấy ý kiến một số bộ để hoàn tất hồ sơ và trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt sớm nhằm đẩy nhanh tiến độ dự án đường Trục trung tâm Tp.Biên Hòa.

Dự án bồi thường, hỗ trợ tái định cư, giải phóng mặt bằng đường Trục trung tâm TP Biên Hòa, đoạn từ đường Võ Thị Sáu đến đường Đặng Văn Trơn (cầu Thống Nhất và đường kết nối 2 đầu cầu) đã được UBND TP Biên Hòa phối hợp Sở Tài nguyên Môi trường thực hiện rà soát, tổng hợp, bổ sung và giải trình xong các ý kiến theo đề nghị của Bộ Tài nguyên Môi trường. Trong đó, chủ yếu là kiến nghị cho TP Biên Hòa chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa sang đất phi nông nghiệp để thực hiện dự án trên.

Thị trường nhà đất quanh cầu Đồng Nai

Mới đây, UBND tỉnh Đồng Nai đã có văn bản số gửi Bộ Tài nguyên & Môi trường, Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn về việc giải trình bổ sung hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa để thực hiện dự án. Hiện UBND tỉnh chỉ còn đợi ý kiến của hai bộ trên để bổ sung hồ sơ trình Thủ tướng Chính phủ xem xét phê duyệt.

Theo phương án thiết kế, đường trục trung tâm TP Biên Hòa được chia thành hai nhánh. Nhánh 1 có điểm đầu giao với đường Võ Thị Sáu, điểm cuối giao với đường Đặng Văn Trơn (tại nút giao cầu An Hảo) dài gần 3,6 km.

Trên đoạn đường này sẽ có cầu Thống Nhất dài gần 530 m, nối phường Thống Nhất và phường Hiệp Hòa với nền đường rộng 95 m gồm vỉa hè, đường song hành, đường chính, dải phân cách, dải đất trồng cây xanh. Cầu Thống Nhất rộng 31 m và tuyến đường sau cầu đến điểm cuối có nền đường rộng 60 m.

Nhánh 2 có điểm đầu tại vòng xoay giao với nhánh 1 ở phường Hiệp Hòa và điểm cuối nút giao đường đầu cầu Bửu Hòa có chiều dài gần 1,8 km. Nhánh này được Tp.Biên Hòa đề xuất có chiều rộng nền đường là 47 m.

Đường trục trung tâm Tp.Biên Hòa, đoạn từ đường Võ Thị Sáu đến đường Đặng Văn Trơn sẽ có khoảng 131 hộ dân phải di chuyển khỏi vùng dự án. Hiện nay, Tp.Biên Hòa đang thực hiện xây dựng các khu tái định cư để phục vụ công tác giải phóng mặt bằng.

“LIỆU PHÁP” GIÚP CÂN BẰNG CUỘC SỐNG TẠI BIEN HOA UNIVERSE COMPLEX

Thời điểm “Work From Home” như hiện nay chính là lúc nhiều người cảm nhận rõ tầm quan trọng của không gian sống đối với thể chất lẫn tinh thần của mình.
Thấu hiểu việc giữ gìn trạng thái cân bằng cuộc sống tốt nhất cho những chủ nhân tương lai, Bien Hoa Universe Complex đã mang đến “liệu pháp” giúp xoa dịu tâm hồn và nâng niu sức khỏe của mỗi cư dân.
  • Mảng xanh được bố trí hài hoà và bao phủ khắp các lối đi khiến mỗi bước chân của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn bởi cảm giác phấn khởi giữa bầu không khí mát mẻ.
  • Hồ bơi 500m2 là nơi thư giãn “não bộ” lý tưởng khi bạn thả mình giữa làn nước xanh trong, nhấp một ngụm cocktail mát lạnh tại Relax Zone bên hồ.
  • Phục hồi năng lượng tích cực với những bài tập hít thở nhẹ nhàng khi ngồi thiền tại Sky Garden yên bình, thoáng đãng.

Bien Hoa Universe Complex

Dự án Biên Hoà Universe Complex tọa lạc tại mặt tiền Đường Xa Lộ Hà Nội, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Dự án do Công Ty TNHH Việt Thuận Thành làm chủ đầu tư . Căn hộ Universe Complex với quy mô gần 2,9ha bao gồm 7 block, mật độ xanh hơn 70% sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp đầu tiên tại đây.

Rèn luyện thể chất tại sân thể thao đa năng để duy trì đề kháng và giữ cho cơ thể luôn linh hoạt, khoẻ khoắn. Hãy trở thành chủ nhân của chung cư Bien Hoa Universe Complex ngay hôm nay để sở hữu không gian sống tràn đầy năng lượng, với nhiều ưu đãi đặc biệt:

  • Chiết khấu lên đến 8%
  • Cơ hội bốc thăm trúng xe MAZDA 3 sành điệu
  • Và loạt chính sách hấp dẫn khác
Bien Hoa Universe Complex xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên của những người trẻ hiện đại tại thành phố Biên Hoà. Đăng ký ngay để được tư vấn chi tiết: