D’LUSSO Tp Thủ Đức – Tiến độ thi công tháng 10.2021

Căn hộ ven sông  D’Lusso Tp Thủ Đức “lột xác hoàn toàn” đang đi vào giai đoạn hoàn thành. Dự kiến sẽ nhanh chóng hoàn tất thủ tục và bàn giao nhà sớm nhất cho các khách hàng của dự án. Chủ đầu tư đã hoàn thành đúng tiến độ dự án D’Lusso đã cam kết, thực hiện đúng những lời hứa về uy tín và chất lượng công trình. 

Đi ngang đường Nguyễn Thị Định, khúc giao Mai Chí Thọ hoặc cao tốc Long Thành – Dầu Giây sẽ thấy 2 Block D’Lusso hoàn toàn khoác một chiếc áo mới. Theo đúng tiến độ dự án D’Lusso sẽ hoàn thiện và bàn giao vào cuối năm nay. Hiện tại dự án dự án đang bước vào chặng đường cuối của giai đoạn hoàn thiện.

Bên ngoài đã được sơn màu gần full ở cả 2 blocks. Lan can, của sổ đều đã được trang bị đầy đủ. Chỉ còn một vài căn gần sân thượng đang tô sơn. Bên trong cũng đã gần xong. Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ. Bên trong đã lát gạch nền, đi sàn gỗ, hệ thống ống dẫn, dây điện và tô tường….Cam kết đúng tiến nhưng chất lượng công trình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cho mọi người.

Tiến độ xây dựng vô cùng nhanh chóng. Pháp lý minh bạch 100%. Thêm nữa, vị trí D’Lusso cực đẹp. Nằm ngay trái tim Tp.Thủ Đức, Thuận tiện di chuyển đến TTTC Thủ Thiêm, quận 1, quận 9, quận 2 (bây giờ là Tp Thủ Đức) … Dễ dàng kết nối liên vùng qua nút giao An Phú, cao tốc Long Thành – Dầu Giây… Đây đều là những điểm hấp dẫn không thể chối từ của dự án căn.

Đặc biệt, cư dân có thể dọn vào tổ ấm mơ ước vào cuối năm nay. Dự án sắp bàn giao, giá bán cực hấp dẫn, chỉ 56 triệu/m2 (VAT). Đây là cơ hội cực tốt để sở hữu căn hộ cao cấp giữ lòng Tp Thủ Đức . Thời điểm này, tiến độ dự án D’Lusso đang được đẩy nhanh nên giá thành vẫn còn ổn định, tuy nhiên khi hoàn thiện chắc chắn sẽ tăng giá và thu hút nhiều người mua và thuê.