Chủ đầu tư dự án Para Sol Cam Ranh là ai ?

Dự án Para Sol Cam Ranh Ranh nằm vị trí trung tâm khu đô thị nghỉ dưỡng KN Paradise Cam Ranh. Para sol nhà phố thương mại sở hữu lâu dài  hiếm có cho dòng sản phẩm biển tại Việt Nam. Hiện mức giá giao động từ 4,5 tỷ – 7,6 tỷ/căn chưa VAT nhiều ưu đãi. Pháp lý dự án Para Sol hiện tại như thế nào? Chủ đầu tư dự án Para Sol có uy tín hay lừa đảo không?

Nhắc đến chủ đầu tư bất động sản ở miền Nam không thể không nhắc đến chủ đầu tư Golf Long Thành với dự án “Khu đô thị, sân gôn, thể thao và du lịch sinh thái Long Thành” lớn bậc nhất miền Nam. Việc nắm trong tay quỹ đất hơn 2000ha với 3 dự án lớn ở Đồng NaiCam Ranh và 15 năm kinh nghiệm đủ để phác họa tầm vóc Chủ đầu tư Golf Long Thành. Vậy họ là ai? Vị thế và tiềm lực như thế nào? Hôm nay mời quý khách cùng Gemma Land tìm hiểu nhé!

Chủ đầu tư Golf Long Thành là ai ?

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành thành lập năm 2005. Là tập đoàn được gây dựng và đi lên từ người Anh hùng lao động Lê Văn Kiểm. Có trụ sở chính tại 99A Đường Phước Tân – Long Hưng, ấp Hương Phước, xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Để đi đến thành công hôm nay của chủ đầu tư Golf Long Thành, không thể không nhắc tới vai trò to lớn của ông Lê Văn Kiểm. Ông là một trong những doanh nhân Việt Nam đi đầu thời kỳ mở cửa kinh tế những năm 1980 và là người đã trải qua nhiều thăng trầm của hai cuộc khủng hoảng kinh tế lớn trong suốt 3 thập niên qua.

Năm 1978, ông và gia đình khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, nguồn vốn ban đầu vỏn vẹn chỉ là chiếc honda cũ giá trị 1 lượng vàng. Khởi nghiệp với việc sản xuất thức ăn gia súc, sản phẩm bột màu không phai, hạt nhựa được chiết xuất từ cao su. Với sự thông minh và nhanh nhạy của mình trong kinh doanh đã làm tên tuổi Công ty may Huy Hoàng là doanh nghiệp lớn nhất nước về ngành may mặc lúc bấy giờ.

Cuối những năm 1990, hưởng ứng chủ trương đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu kinh tế phát triển theo nhiều mô hình đổi mới trên khắp các tỉnh thành cả nước, tỉnh Đồng Nai đã xác định mục đích và lợi ích khi sử dụng hàng trăm ngàn héc-ta đất đồi khô cằn, hoang hóa, sử dụng kém hiệu quả phải được chuyển hướng phục vụ phát triển kinh tế –  xã hội, địa phương.

Ông Lê Văn Kiểm chủ dầu tư Golf Long Thành

Với niềm tin và bản lĩnh của doanh nhân Lê Văn Kiểm ngày một vững vàng hơn, ông tiếp tục mở rộng kinh doanh mà lần này là một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ: Kinh doanh Câu lạc bộ Golf.

Ông thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với 36 đường Golf và là sân Golf đẹp nhất, đạt chuẩn quốc tế. Đây là sân Golf đầu tiên của Việt Nam do người Việt Nam đầu tư, tự quy hoạch thiết kế, xây dựng và quản lý, điều hành.

Không dừng lại ở đó, Công ty Golf Long Thành tiếp tục đầu tư theo quy hoạch thiết kế xây dựng dự án khu đô thị nghỉ dưỡng thể thao – du lịch sinh thái với tổng diện tích 1.200 ha được thiết kế quy hoạch các khu biệt thự, siêu thị, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, khu nghỉ dưỡng cao cấp, bến du thuyền, khu du lịch sinh thái…

Đồng thời, thành lập Công ty Cổ phần Du lịch – Thương mại Trân Châu với mô hình kinh doanh du lịch bãi biển và Khu nghỉ dưỡng Thùy Dương tại Long Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là một trong những khu du lịch nghỉ mát với bờ biển lý tưởng nhất khu vực phía Nam và đồng bằng sông Cửu long.

Chủ đầu tư Golf Long Thành tiềm năng tài chính thế nào ?

SÂN GOLF LONG THÀNH

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành hoạt động trong 4 mảng chính, là sân golf, bất động sản, khoáng sản và gần đây nhất là năng lượng mặt trời.

Hiện tại, ngoài dự án Sân Golf Long Thành tại Đồng Nai với thiết kế trở thành đô thị 1.200ha, ông có trong tay 10 công ty con, 2 dự án tại Lào, bao gồm 1 dự án thăm dò khai thác vàng, 1 dự án sân Golf tại Viêng Chăn với mức đầu tư khoảng 100 triệu USD. Ông còn sở hữu và đầu tư nhiều dự án bất động sản rải rác ở quận 2 (TP HCM), Bình Dương, Bà Rịa – Vùng Tàu, Đà Lạt.

Sân golf Long Thành làm nên tên tuổi của đại gia Lê Văn Kiểm - Gemma Land

Khu nghỉ dưỡng của Công ty CP Du lịch – thương mại xây dựng Trân Châu, một thành viên công ty gia đình ông Lê Văn Kiểm. Khu nghỉ dưỡng có quy mô 15ha nằm tại Phước Hải, Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Công trình gồm 120 phòng khách sạn và các villa biển.

Được cấp đất từ năm 1999 và triển khai từ giữa thập kỷ trước, sân golf Long Thành là một trong những sân golf đầu tiên do người Việt đầu tư, làm nên tuổi của đại gia Lê Văn Kiểm, người trước đó được biết đến nhiều hơn trong ngành may mặc.

Có lẽ cùng vì vậy, mà pháp nhân lõi của KN Investment Group của vợ chồng ông Kiểm được đặt tên là CTCP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành.

Golf Long Thành được thành lập năm 2005, đầu tiên là để tiếp quản dự án sân golf cùng tên, tiếp nữa là để phát triển dự án bất động sản đi kèm, với diện tích tổng cộng 334ha, có tên gọi “Khu đô thị, sân golf, thể thao và du lịch sinh thái Long Thành”.

Khi mà đại dự án 334ha có quy mô già nửa Khu đô thị mới Thủ Thiêm (Quận 2, TP.HCM) vẫn còn dang dở, thì UBND tỉnh Đồng Nai ngày 17/10/2011 có Văn bản số 7079/UBND-CNN về việc chấp thuận vị trí dự án Khu đô thị du lịch sinh thái Long Thành diện tích 843ha tại các xã Tam Phước và Phước Tân, TP. Biên Hoà và xã Tam An, huyện Long Thành.

Dự án nằm liền kề nhưng đẹp hơn dự án 334ha được cấp ban đầu, khi cách địa giới TP.HCM chỉ qua sông Đồng Nai, nằm cạnh loạt dự án thành phần thuộc Khu đô thị Kinh tế mở Long Hưng như Aqua City của Novaland , Waterfront của Nam Long 

Theo giới thiệu của Golf Long Thành, đại dự án này sẽ cung cấp ra thị trường 2.200 căn hỗn hợp thương mại – nhà cao tầng, khách sạn 4-5 sao, 4.500 biệt thự cao cấp, hơn 1.100 nhà phố thương mại, gần 40ha dành cho giáo dục, 90ha dành cho trung tâm y tế và 20ha dành cho thể dục, thể thao, văn hoá. Tổng vốn đầu tư 2,3 tỷ USD, thời gian triển khai 2014-2025.

Tới ngày 9/10/2017, UBND tỉnh Đồng Nai có Quyết định số 3545/QĐ-UBND về Duyệt điều chỉnh nhiệm vụ quy hoạch tỷ lệ 1/2000 đối với dự án này. Quyết định ghi rõ chủ đầu tư là CTCP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành.

Theo đó, quy mô diện tích dự án khoảng 843,2239ha, gồm 667.653,1m2 ở xã Tam An, huyện Long Thành và 7.764.585,9m2 ở phường Phước Tân và Tam Phước, TP. Biên Hoà. Phía Bắc giáp khu sân Golf Long Thành, phía Nam giáp sông Đồng Nai và khu dân cư hiện hữu xã Tam An, phía Đông giáp Cụm Công nghiệp 1 – Tam Phước và phía Tây giáp sông Giữa, sông Bến Gỗ và sông Trong. Quy mô dân số khoảng 140.000 – 150.000 người.

DỰ ÁN THE VISTA – VISTA VERDE QUẬN 2

Những năm 2007 nhờ có quỹ đất đã chuẩn bị trước tại quận 2, Công ty TNHH Thiên Đức cũng là một thành viên công ty gia đình ông Kiểm – nơi mà bà Lê Nữ Thùy Dương (con gái ông Lê Văn Kiểm) đảm nhiệm vị trí điều hành, đã hợp tác cùng với đối tác nước ngoài thành lập Công ty TNHH Capitaland – Thiên Đức (bà Thùy Dương là Phó chủ tịch HĐQT) đã phát triển thành công dự án The Vista quy mô 850 căn hộ cao cấp. Từ đó, Thiên Đức là đối tác hàng đầu của CapitaLand.

Gần đây, liên doanh này tiếp tục hợp tác đầu tư một dự án căn hộ cao cấp khác là Vista Verde tại quận 2 với bốn tòa nhà với tổng số 1.152 căn hộ. Có thể nói, đến nay CapitaLand là một trong những nhà phát triển căn hộ lớn tại Hà Nội và TP.HCM với hơn 6.000 căn như The Vista với 850 căn (Quận 2, TP HCM), PARCSpring với 974 căn (Quận 2, TP HCM) và Mulberry Lane với 1.478 căn (Quận Hà Đông, Hà Nội).

SÂN GOLF 36 HỐ TẠI VIÊNG CHĂN – LÀO

Năm 2012, Công ty TNHH Tập đoàn KN Viêng Chăn (vốn 1.934 tỷ đồng quy đổi) – thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đã khánh thành sân golf 36 hố tại Viêng Chăn – Lào. Đây là một phần trong tổng thể Đặc khu kinh tế Long Thành Viêng Chăn có tổng diện tích 557,74ha, vốn đầu tư 1 tỷ USD được Chính phủ Lào cấp phép từ năm 2008, thời hạn hoạt động 99 năm.

Cũng tại Lào, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đã thành lập Công ty TNHH Khai thác Mỏ Long Thành với vốn đăng ký 100 triệu USD (thực góp 143,7 tỷ đồng) và được Bộ Kế hoạch Đầu tư của Việt Nam lẫn Lào cấp phép đầu tư nước ngoài từ cuối thập niên trước để hoạt động trong lĩnh vực khai khoáng tại Lào.

Trong vài năm trở lại đây, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đẩy mạnh phát triển năng lượng mặt trời, với công ty con Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Điện mặt trời KN Vạn Ninh (vốn 500 tỷ đồng) cùng 2 công ty liên kết là CTCP Cam Lâm Solar (vốn 280 tỷ đồng) và CTCP Điện mặt trời KN Cam Lâm (vốn 222 tỷ đồng).

Với nhiều hoạt động ở đa dạng các lĩnh vực, chủ đầu tư Golf Long Thành ngày càng có tiềm lực tài chính vững mạnh và

Những dự án chủ đầu tư Golf Long Thành đã và đang triển khai.

Mỗi khi chủ đầu tư Golf Long Thành công bố dự án mới lại thu hút rất nhiều sự quan tâm của các đơn vị đầu tư bất động sản, cánh truyền thông cũng như quý khách hàng.

Các dự án của chủ đầu tư Long Thành đều nằm ở vị trí trọng điểm với giao thông thuận lợi, đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn cũng như đầy đủ các tiện ích như: các siêu thị, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế, bến du thuyền, khu du lịch sinh thái….

DỰ ÁN: KHU ĐÔ THỊ BIÊN HOÀ NEW CITY

Bên cạnh sân golf Long Thành, trong tổ hợp dự án này còn đang được phát triển Dự án Biên Hòa New City.

Quy mô dự án này vào khoảng 120ha, bao gồm hơn 3600 sản phẩm là các căn biệt thự và nhà phố (trong đó có 372 biệt thự và hơn 3200 nhà phố, liền kề) được xây dựng thành 5 tiểu khu tại Phường Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.

Biên Hòa New City Gemma Land

 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành
 • Quy mô dự án: 119,28 ha
 • Vị trí dự án: Quốc lộ 51, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Tổng số lô dự án: 3.625 lô
 • Loại hình: Biệt thự, Nhà phố liên kế
 • Biệt thự: 372 lô (từ 232,7m2 – 880m2)
 • Nhà liên kế: 3.253 lô (từ 90m2 – 324m2)
 • Pháp lý: Sổ đỏ trao tay
 • Đơn vị Phát Triển Dự Án : HUNG THINH LAND
 • Đơn vị hợp tác phân phối: Gemma Land
 • Web dự ánwww.bienhoanewcity.net

KN PARADISE – PARA DRACO CAM RANH

Sở hữu vị trí chiến lược tại Bãi Dài Cam Ranh với 5km mặt tiền biển – cạnh sân bay quốc tế Cam Ranh. KN Paradise được quy hoạch đồng bồ gồm 5 nhóm tổ hợp chức năng chính: Giải trí – Nghỉ dưỡng, Thương mại – Dịch vụ, Bất động sản, Sân golf, Tiện ích cộng đồng.

Para Sol Cam Ranh

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH KN Cam Ranh – Một công ty thành viên của công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành
 • Vị trí dự án: Thuộc Bãi Dài, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.
 • Quy mô dự án hơn: 800ha.
 • Loại hình bất động sản: Dự án này gồm có các loại hình bất động sản khác nhau như: Biệt thự, shophouse, nhà phố biến, khách sạn, sân golf, condotel,…
 • Sở hữu: Lâu dài.
 • Web dự án : www:kn-paradraco.com

VỚI 8 HẠNG MỤC ĐƯỢC CHỦ ĐẦU TƯ GOLF LONG THÀNH ĐẦU TƯ CHÍNH:

 • Khách sạn 5 sao, Casino
 • Sân KN Golf Links 27 Hố
 • Cụm Tổ Hợp Khách Sạn, Căn Hộ Nghỉ Dưỡng
 • Khu Công Viên Nước | Thủy Cung Sealife Aquarium
 • Khu CLB Bãi Biển | Khu Bến đỗ du thuyền Monaco | Biểu diễn nhạc nước
 • Tổ Hợp Spa Villas Resort Tiêu Chuẩn 4 – 6 sao
 • Khu tổ hợp chiếu phim và giải trí | Khu nhà phố thương mại và ẩm thực đa văn hóa cao cấp

Với những bước phát triển lớn mạnh cùng những thành tựu đã đạt được Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đã và đang khẳng định vị thế vững chắc của mình trên bản đồ bất động sản. Những dự án của Công ty đều xây dựng theo hệ sinh thái, đáp ứng hầu hết các nhu cầu nhà ở, giáo dục, giải trí của khách hàng. Đây là một thế mạnh của chủ đầu tư Golf Long Thành.

Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo tốt nhất, giúp khách hàng hoàn toàn trải nghiệm trọn vẹn. Ngoài ra, Golf Long Thành luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, do đó, mọi thắc mắc luôn được giải đáp kịp thời, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Có thể nói Chủ đầu tư Golf Long Thành là sự lựa chọn đáng tin cậy và đầy tiềm năng cho quý khách hàng khi đầu tư vào bất động sản.

KN PARADISE – PARA SOL CAM RANH

Para Sol Cam Ranh

 • Tên thương mại : PARA SOL CAM RANH
 • Vị trí dự án: Bãi Dài, P. Cam Nghĩa, Tp. Cam Ranh, T. Khánh Hòa, Việt Nam
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH KN Cam Ranh
 • Đơn vị thiết kế ý tưởng quy hoạch: Steelman Partner
 • Thiết kế cảnh quan: Beltcollins
 • Đơn vị thiết kế vui chơi giải trí : Huni Architectes
 • Tổng diện tích: 24,6 hecta
 • Loại hình đầu tư: Nhà phố, nhà phố thương mại
 • Quy mô dự án: 
 • Số lượng: 936 sản phẩm
 • Thiết kế: 2,5 – 3,5 tầng
 • Diện tích điển hình: 108- 122m2
 • Tiêu chuẩn bàn giao: hoàn thiện mặt ngoài, bên trong giao nhà thô
 • Tiện ích Parasol:
 • ❖Tiện ích và dịch vụ KN Paradise Cam Ranh đã đi vào hoạt động:
  • Sân KN Golf Links 27 lỗ;
  • Khu quảng trường;
  • KN Beach Club;
  • Công viên Cát tường;- Khách sạn 5* Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh.

  ❖ Tiện ích sẽ được phát triển trong giai đoạn tiếp theo:

  • Khu phố đi bộ;
  • Công viên nước;
  • Bến du thuyền;
  • Trung tâm thương mại dịch vụ; Trung tâm sinh hoạt cộng đồng;
  • Chuỗi nhà hàng;
  • Khu vui chơi giải trí;
  • Chuỗi hệ thống các khách sạn;
 • Khởi công xây dựng: Quý 3/2021
 • Dự kiến bàn giao: Quý 3/2023
 • Hình thức sở hữu: 
 • Người Việt Nam: Sổ hồng lâu dài hình thành đơn vị ở.
 • Người nước ngoài: Sở hữu 50 năm theo luật pháp hiện hành