Chủ đầu tư chiết khấu cho khách hàng gần 30% khi mua nhà giữa mùa dịch

Trước ảnh hưởng tiêu cực từ dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã tung ra nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng. Có chủ đầu tư tăng chiết khấu gần 27% cho khách hàng khi mua nhà.

Mới đây, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tung ta nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án Lavita Thuận An. Theo đó, trong tháng 7 này, khách mới lần đầu giao dịch với sản phẩm của tập đoàn khi mua 1 sản phẩm sẽ chiết khấu tối thiểu 4%. Khách mua sỉ từ 2 đến 4 căn sẽ được chiết khấu lũy tiến từ 5 đến 8%. Khách cũ đã từng mua các dự án khác của tập đoàn sẽ được giảm thêm 1%.

Khách cũ mua sỉ hoặc đã mua Lavita Thuận An, hay Biên Hòa Universe Complex khi mua thêm sẽ được cộng dồn số lượng căn hộ đã mua của cả 2 dự án Biên Hòa Universe ComplexLavita Thuận An để tính mức chiết khấu lũy tiến tương ứng từ 5% đến 9% cho những căn mua mới.

Biên Hòa Universe Complex

Đặc  biệt, Hưng Thịnh còn hỗ trợ lãi suất 18%/năm trên số tiền trả trước hạn giành cho khách hàng tham gia chương trình thanh toán vượt tiến độ từ 20% đến 95%. Khách hàng được chọn chi trả bằng tiền mặt không trừ vào giá hợp đồng.

Như vậy, nếu cộng dồn tất cả chiết khấu, khách hàng mua dự án Lavita Thuận An trong tháng 7 có thể hưởng chiết khấu lên đến gần 27%. Đây được xem là ưu đãi cá biệt, cơ hội cực kỳ tốt và hiếm có dành cho khách hàng giao dịch trong giai đoạn này.

Biên Hòa Universe complex

 

Ngoài ra, tại dự án này, ngân hàng cũng ân hạn gốc 24 tháng, không phải trả tiền gốc đến nhận nhà, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng vay. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% đến nhận nhà mà không cần phải đóng gốc hay lãi.

Chuẩn sống thượng lưu không chỉ là CAO CẤP mà còn phải đề cao sự RIÊNG BIỆT. ASTRAL CITY là nơi khách hàng tìm thấy điều này:
 • DIỆN MẠO XỨNG TẦM: Kiến trúc biểu tượng với thiết kế sang trọng và khác biệt, giúp khai phóng tầm nhìn panorama thượng đỉnh về trung tâm các thành phố lớn.
 • KHÔNG GIAN ĐẲNG CẤP: Mỗi loại hình căn hộ Astral City sở hữu không gian đặc trưng riêng, tất cả đón gió và ánh sáng tự nhiên mang đến không gian sống vừa sang trọng, vừa giao hòa với thiên nhiên.
 • TIỆN ÍCH ĐỈNH CAO: Tầng 20 các tòa tháp mang đến đặc quyền trải nghiệm thượng lưu riêng biệt và đẳng cấp giữa tầng không.
 • DỊCH VỤ THIẾT KẾ RIÊNG: Bên cạnh chất lượng dịch vụ quản lý – vận hành tiêu chuẩn quốc tế, CBRE sẽ “may đo” thêm những dịch vụ cao cấp riêng dành cho cư dân Astral City.

Astral City Bình Dương

Astral City Bình Dương của chủ đầu tư Phát Đạt là tổ hợp dự án căn hộ chung cư kết hợp chuỗi tiện ích thương mại độc đáo tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương đang thu hút thị trường cuối năm. Dự án được xây dựng trên khu đất vàng rộng 3,73 ha bao gồm 8 block cao 40 tầng nổi và 3 tầng hầm. Chung cư Astral City Thuận An cung ứng ra thị trường khoảng 4966 căn hộ loại 1 – 2 – 3 PN, diện tích trung bình từ 45 – 90 m2.

Cơ hội sở hữu The Gemini đang mở ra với ưu đãi thanh toán cực kỳ hấp dẫn:
 • Chỉ 1,89 tỷ/căn, linh hoạt 1%/ tháng, 100 triệu đợt đầu tiên
 • Thanh toán 30% giá trị căn hộ đến khi nhận nhà, VPBank hỗ trợ 70% trong 25 năm
 • Tiến độ nhẹ nhàng, khởi điểm CHỈ 100 TRIỆU ĐỒNG và 1%/tháng. Đến khi nhận nhà, khách hàng chỉ thanh toán 30%.
 • Ngân hàng VPBANK CHO VAY 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi trong 25 năm.
 • Đặc biệt, chương trình ÂN HẠN GỐC VÀ TÀI TRỢ LÃI trong 24 tháng đầu giúp tài chính thêm nhẹ nhàng.
 • CHO THUÊ DỄ DÀNG ngay khi nhận nhà với tỷ suất sinh lời lên đến 12%/năm nhờ nguồn khách thuê dồi dào từ các khu công nghiệp lân cận và sự bảo chứng chất lượng sống từ CBRE – Đơn vị quản lý, vận hành bất động sản hàng đầu trên thế giới.
 • Đồng thời, khách hàng sở hữu Astral City trong giai đoạn này sẽ được hưởng lợi từ chính sách chiết khấu cực tốt dành cho tòa tháp The Gemini và chương trình rút thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 12 tỷ đồng.

Theo một số chuyên gia, dịch bệnh và giãn cách xã hội khiến giao dịch bất động sản giảm nhưng lại không làm thay đổi được thực tế là mặt bằng giá vẫn tăng do nhu cầu lớn và nguồn cung khan hiếm. Trong bối cảnh cung không đủ cầu, việc doanh nghiệp bất động sản đưa ra các gói kích cầu lớn cho thấy chủ đầu tư sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận với khách hàng trong thời điểm khó khăn. Khách hàng sẽ rất khó tiếp cận các chính sách bán hàng hấp dẫn như vậy trong tương lai.

Nhiều nhà đầu tư cũng cho rằng, thời gian này là thời điểm vàng để xuống tiền mua nhà, bởi người mua có thể dễ dàng đàm phán một mức giá hợp lý hơn. Đặc biệt, chưa bao giờ các gói ưu đãi cho khách hàng mua bất động sản được tung ra nhiều và thoáng như hiện nay. Vì vậy, đây là cơ hội tốt cho cả khách hàng có nhu cầu ở thực và nhà đầu tư.

Mặt khác, trong thời điểm dịch Covid-19, khó khăn của người này là cơ hội của người kia. Khi thị trường diễn ra tình trạng cắt lỗ, cộng hưởng với cơ chế vay bất động sản thông thoáng, những người có nhu cầu mua nhà thời điểm này có nhiều sự lựa chọn hơn so với thời điểm trước và sau khi dịch bệnh bùng phát.