Bình Dương – cập nhập bảng giá căn hộ chung cư đến tháng 07.2021

Tham khảo về giá bán trung bình của các căn hộ chung cư ở Bình Dương , giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh hơn về thị trường mua bán căn hộ Bình Dương hiện nay, sau đó là tổng hợp và ra quyết định dựa vào đánh giá chủ quan. Gemma Land có hệ thống bảng giá căn hộ chung cư đến tháng 07.2021 thông tin trùng lặp để giúp bạn đưa ra quyết định chính xác, khách quan hơn.

Từ ngày 1/1/2020, Bảng giá các loại đất trên địa bàn tỉnh Bình Dương giai đoạn 2020 – 2024 chính được áp dụng. Trong bài viết này, Gemma Land chia sẻ thông tin các loại giá đất giai đoạn 5 năm (2020 – 2024) của tỉnh Bình Dương để quý khách hàng cập nhật Bảng Giá Đất Bình Dương 2021.

Theo báo cáo thị trường nhà chung cư của Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam, nguồn cung khan hiếm do vướng mắc pháp lý tại TP HCM trong khi nhu cầu nhà ở vẫn ở mức cao. Cộng thêm đó là tác động của Covid-19 khiến các sản phẩm mới Lavita Thuận An , Astral City gia nhập thị trường đều ghi nhận mức giá tăng tối thiểu từ 1-3% so với quý trước và mức tăng bình quân đạt 5,3% so với đầu năm.

Tình hình Thị trường Căn hộ tại  Bình Dương năm 2021 khá ảm đạm cho nguồn cung căn hộ giảm mạnh. Cùng với Đại dịch Covid 19 diễn biến phức tạp trong Quý 1 & 2 nên thị trường căn hộ chung cư Bình Dương không mấy khả quan. Tình trạng một số nhà đầu tư phải chấp nhận bán cắt lỗ để ra được hàng thu hồi vốn cũng là yếu tố tác động vào thị trường căn hộ năm 2021 này.

Bảng giá đất Tỉnh Bình Dương có hiệu lực đến khi nào ?

Căn cứ khoản 1 Điều 114 Luật Đất đai 2013, bảng giá đất được xây dựng định kỳ 05 năm một lần và công bố công khai vào ngày 01/01 của năm đầu kỳ. Hiện nay, BÌNH DƯƠNG đã ban hành bảng giá đất mới, áp dụng từ ngày 01/01/2020 đến ngày 31/12/2024.

Bảng giá đất Bình Dương công bố để làm gì ?

Trên thực tế chúng ta đều biết rằng, giá đất thực khi tiến hành giao dịch luôn cao hơn so với giá đất được tính theo bảng giá đất ban hành. Vậy, Bảng giá nhà nước được dùng trong các trường hợp nào:

– Tính tiền sử dụng đất khi Nhà nước công nhận quyền sử dụng đất

– Tính tiền chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp sang đất ở.

– Tính thuế sử dụng đất;

– Tính phí và lệ phí trong quản lý, sử dụng đất đai;

– Tính tiền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai;

– Tính tiền bồi thường cho Nhà nước khi gây thiệt hại trong quản lý và sử dụng đất đai;

– Tính giá trị quyền sử dụng đất để trả cho người tự nguyện trả lại đất cho Nhà nước đối với trường hợp đất trả lại là đất Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất

– Công nhận quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất, đất thuê trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê.

Dưới đây là tổng hợp Bảng Giá dự án căn hộ chung cư tại Bình Dương mới nhất đến tháng 7/2021.

Lưu ý: Mức giá chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm tháng 7/2021. Giá bán còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: tình trạng nội thất, vị trí căn hộ, thương lượng chủ nhà…

Bảng giá căn hộ Thuận An Bình Dương

Bảng giá căn hộ Thuận An Bình Dương

Bảng giá căn hộ Dĩ An Bình Dương

Cập nhập bảng giá Dĩ An Bình Dương

Bảng giá căn hộ Thủ Dầu Một Bình Dương

Cập nhập bảng giá Thủ Dầu Một Bình Dương

Bình Dương trở thành lựa chọn lý tưởng

Năm 2019, Bình Dương được vinh danh nằm trong top 21 tỉnh, thành có chiến lược phát triển thành phố Thông minh tiêu biểu của Thế giới (Smart21) tại Diễn đàn cộng đồng thông minh Thế giới (ICF). Có lẽ là một trong những tin vui dành cho giới đầu tư bất động sản tại Bình Dương, với những thành tựu vượt trội trong khoảng thời gian gần đây.

Là tỉnh giáp ranh với TP HCM – Đô thị lớn nhất cả nước, không quá khó để bắt gặp những công nhân viên, sinh viên… đang sinh sống tại Bình Dương… nhưng làm việc ngay tại TP.HCM. Có lẽ, việc di chuyển qua lại giữa các khu vực, nay đã không còn là vấn đề quá quan trọng. Bình Dương được đánh giá là một trong những tỉnh có tiềm lực phát triển mạnh mẽ để trở thành một trong những đầu tàu kinh tế mới trong tương lai.

Bình Dương vào top cộng đồng thông minh tiêu biểu thế giới

Nhằm giảm thiểu áp lực di dân đến các thành phố lớn, cùng với đó là tạo sự phát triển đồng bộ giữa các tỉnh thành trong cả nước. Hàng loạt các tuyến đường cao tốc mới được xây dựng thu hút đầu tư, cư dân sinh sống, tiêu biểu như: Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Vành Đai 3, đường Vành Đai 4…

Khi hệ thống giao thông được nâng cấp và kết nối, việc di chuyển qua lại giữa các khu vực như TP.HCM – Bình Dương trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, tỉnh Bình Dương là có địa hình cao trung bình từ 6 – 60m, vì vậy rất hiếm khi xảy ra tình trạng ngập úng. Do đó, dân cư dần đổ về các khu vực lân cận để tìm các cơ hội mới.

Astral City Bình Dương

Astral City Bình Dương của chủ đầu tư Phát Đạt là tổ hợp dự án căn hộ chung cư kết hợp chuỗi tiện ích thương mại độc đáo tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương đang thu hút thị trường cuối năm. Dự án được xây dựng trên khu đất vàng rộng 3,73 ha bao gồm 8 block cao 40 tầng nổi và 3 tầng hầm. Chung cư Astral City Thuận An cung ứng ra thị trường khoảng 4966 căn hộ loại 1 – 2 – 3 PN, diện tích trung bình từ 45 – 90 m2.