Bien Hoa Universe Complex – Hình ảnh tiến độ thực tế tháng 07.2021

Căn hộ Bien Hoa Universe Complex sở hữu vị trí đắt giá ngay trung tâm TP.Biên Hòa, mang đến một không gian sống trong lành và tiện nghi cho cư dân với chuỗi tiện ích đẳng cấp, hiện đại. Cập nhập dự án Bien Hoa Universe Complex – hình ảnh tiến độ thực tế tháng 07.2021.

Tập đoàn Hưng Thịnh thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, trong tháng 7 này, Tập đoàn mở bán Bien Hoa Universe Complex với nhiều ưu đãi và chính sách thanh toán hấp dẫn. Giúp quý khách “yêu” tại TP.Biên Hòa có thể sở hữu cho mình một không gian sống hiện đại ngay tại trung tâm Biên Hòa phồn hoa.
Như một biểu tượng tích hợp của sự an toàn, tiện nghi, hiện đại cùng hệ cảnh quan đặc sắc, căn hộ tại Bien Hoa Universe Complex khơi mở một chuẩn sống mới đa tiện nghi:
  • Không gian sinh hoạt được tối ưu hoá, tạo nên bầu không khí ấm cúng, đặc biệt phù hợp với những gia đình trẻ hay cặp đôi mới cưới.
  • Nhẹ nhàng đưa thiên nhiên vào nhịp sống sôi động bằng nét kiến trúc tinh tế, “phác hoạ” cuộc sống lý tưởng giữa lòng thành phố Biên Hoà.
  • Toạ lạc tại mặt tiền xa lộ Hà Nội với loạt kết nối huyết mạch cùng những đặc quyền tiện ích đa dạng, dẫn lối gia chủ đến với những trải nghiệm sống bất tận.
Liên hệ ngay hôm nay để hưởng trọn những chính sách ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho tháng 7:
Bien Hoa Universe Complex xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên của những người trẻ hiện đại tại thành phố Biên Hoà. Đăng ký ngay để được tư vấn chi tiết: