Bien Hoa Universe Complex công bố và trao thưởng cho 7 khách hàng may mắn trúng 7 xe Mazda 3

Sáng ngày 07/05/2022, tại Phòng kinh doanh – Nhà mẫu dự án Bien Hoa Universe Complex, sự kiện trao thưởng cho 5 khách hàng may mắn trúng 5 xe Mazda 3 1.5 Luxury 2020 đã thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng. 

Trước đó, ngày 14/03/2021 Bien Hoa Universe Complex trao thưởng cho 2 khách hàng đầu tiên may mắn trúng 2 xe Mazda 3 1.5 Luxury 2020.

Bien hoa universe complex tri an khach hang

Nhằm tuân thủ quy định phòng, chống dịch Covid-19, tất cả người tham dự đều được trang bị khẩu trang y tế, khi vào sảnh sự kiện.

Khu căn hộ Bien Hoa Universe Complex do Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land phát triển và Gemma Land phân phối và tiếp thị . Dự án sở hữu vị trí mặt tiền đắc địa, ngay trung tâm sầm uất nhất của TP.Biên Hòa, Đồng Nai, đang trở thành tâm điểm thu hút đầu tư với tiềm năng cho thuê lớn nhờ khoảng cách lý tưởng với các khu công nghiệp lớn, dễ dàng di chuyển từ trung tâm TP.Biên Hòa đến TP.Thủ Đức, TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận và sân bay Long Thành vừa chính thức được khởi công.

Bien Hoa Universe Complex được đầu tư hàng loạt tiện ích “ngay ngưỡng cửa” nhằm đáp ứng cuộc sống tiện nghi cho các cư dân như: hồ bơi, quảng trường nhạc nước, Sky Garden xanh mát, BBQ Garden, công viên, nhà trẻ, siêu thị…

Với rất nhiều ưu thế nổi bật nên chỉ trong thời gian ngắn, Bien Hoa Universe Complex không những nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng có nhu cầu an cư lâu dài mà còn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Để tri ân khách hàng, chương trình rút thăm và trao thưởng cho 05 chủ nhân của xe Mazda 3 1.5 Luxury 2020 đã diễn ra ngay tại Phòng Kinh doanh – Nhà mẫu dự án. Đây là giải thưởng dành cho tất cả khách hàng đã giao dịch thành công sản phẩm Bien Hoa Universe Complex đến ngày 05/05/2022 và vẫn còn hiệu lực tính đến ngày 05/05/2022 cũng như có mặt trong chương trình rút thăm sáng 07/05/2022.

Như đã công bố, chương trình tri ân khách hàng với giải thưởng là xe Mazda 3 đã kết thúc . Hơn 95% quý khách hàng khi ký Hợp đồng mua sản phẩm Bien Hoa Universe Complex 5 block còn lại trong thời gian qua . Qua đây ,Phòng Kinh Doanh xin thông báo sau khi làm lễ bốc thăm xe Mazda, sẽ tiến hành tháo dỡ nhà mẫu để phục vụ việc xây dựng 2 toà thương mại SunshineElite.
Ngoài ra, để hỗ trợ tài chính cho khách hàng khi mua Bien Hoa Universe Complex, Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) và Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cho vay đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất từ 7,9% một năm.
Một số hình ảnh tại sự kiện: