Bất Động Sản Cam Ranh – ‘mỏ vàng’ mới cho giới đầu tư

Hạ tầng giao thông hoàn thiện, vịnh biển đẹp, khí hậu ôn hoà quanh năm là lợi thế đưa Cam Ranh trở thành “mỏ vàng” mới trong thị trường Bất Động Sản Cam Ranh .Các nhà đầu tư BĐS thường ưu tiên dòng tiền vào những kênh an toàn và bền vững trong trung và dài hạn. Việc tìm những thị trường mới, nhiều dư địa là lời giải cho bài toán đầu tư.

Ưu tiên sản phẩm sinh lời ổn định

Theo khảo sát của Savills, những tháng đầu năm ghi nhận sự chuyển dịch đầu tư với 71% thương vụ đầu tư BĐS trên toàn cầu, tập trung các sản phẩm đầu tư cốt lõi, tạo thu nhập ổn định và ít rủi ro. Không nằm ngoài xu hướng đó, tại Việt Nam, các nhà đầu tư cũng có sự dịch chuyển tương tự, nhanh chóng tìm “nơi trú ẩn” cho dòng tiền.

Phần lớn nhà đầu tư tìm đến những thị trường và sản phẩm BĐS phát triển bền vững, sinh lời đa dạng, sở hữu pháp lý lâu dài thay vì các sản phẩm có vòng đời 50-70 năm. Theo giới phân tích, BĐS đang có những cuộc “lột xác” nhằm đem đến cho thị trường những sản phẩm mới, giàu khả năng cạnh tranh. Sự tái cơ cấu này không chỉ mở ra cơ hội cho các chủ đầu tư, mà còn giúp nhà đầu tư có thêm lựa chọn, tăng cơ hội sinh lời trung và dài hạn.

Bất Động Sản Cam Ranh mỏ vàng mới cho giới đầu tư

Theo đại diện Hiệp hội BĐS Việt Nam, việc phát triển dự án theo kiểu truyền thống không đảm bảo tính cạnh tranh, đồng thời không phù hợp nhu cầu của khách hàng trong trung và dài hạn. Dự án tạo dựng hệ sinh thái tiện ích – dịch vụ đa dạng mới có thể trở thành điểm đến hấp dẫn. Đây cũng là đích đến các nhà đầu tư sành sỏi đang tìm kiếm.

Cơ hội cho thị trường Bất Động Sản Cam Ranh

Cam Ranh là một trong những thị trường được giới đầu tư chú ý gần đây. Năm 2017, National Geographic xếp hạng Bãi Dài (Cam Lâm, Cam Ranh) là một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Vịnh Cam Ranh cũng là một trong những vịnh tự nhiên đẹp nhất Đông Nam Á.

Cam Ranh được ví như vùng đất mới của du lịch nghỉ dưỡng quốc tế nhờ những lợi thế riêng. Hạ tầng giao thông hoàn thiện tạo đà cho Cam Ranh đón hàng triệu lượt khách quốc tế mỗi năm.

Sân bay quốc tế Cam Ranh là sân bay lớn thứ 4 cả nước tính theo khả năng khai thác, đón hơn 7 triệu lượt khách trong năm 2019. Vịnh Cam Ranh đủ khả năng đón đậu du thuyền, tàu du lịch cỡ lớn. Cả đường không lẫn đường biển đều đảm bảo khả năng đón du khách cao cấp từ khắp nơi trên thế giới.

Cùng với đó là hệ thống đường bộ, đường cao tốc, đường sắt mở rộng, gia tăng khả năng kết nối khu vực với Nha Trang hay các điểm đến hấp dẫn tại miền Trung như Phú Yên, Ninh Thuận… Cam Ranh cũng nằm trên vành đai trung chuyển bằng đường bộ quan trọng của khách du lịch.

Bất Động Sản Cam Ranh mỏ vàng mới cho giới đầu tư

Cam Ranh được thiên nhiên ưu ái 4 hòn đảo hoang sơ và thơ mộng gồm Bình Hưng, Bình Tiên, Bình Ba và Bình Lập, mang đến cho du khách những trải nghiệm riêng biệt. Bên cạnh vịnh biển đẹp, Bãi Dài với khí hậu hơn 300 ngày nắng, thời tiết ôn hoà quanh năm là điều kiện thuận lợi để tối ưu hoá khả năng vận hành, khai thác sản phẩm du lịch.

Trước tiềm năng phát triển của Bất động sản Cam Ranh, các chủ đầu tư chọn vùng đất này để phát triển chuỗi nghỉ dưỡng cao cấp với quy mô siêu tổ hợp cùng hệ thống hạ tầng, tiện ích đầy đủ. Điều này hứa hẹn không chỉ đưa Cam Ranh trở thành thủ phủ resort của Việt Nam, mà còn mang đến cơ hội đầu tư tiềm năng cho những ai đang tìm “bến đỗ” an toàn cho dòng tiền như dự án Cam Ranh Mystery , KN Para Draco , Golden Bay 602…..

Tháp The Gemini Astral City Bình Dương Gemma Land.

Astral City Bình Dương của chủ đầu tư Phát Đạt là tổ hợp dự án căn hộ chung cư kết hợp chuỗi tiện ích thương mại độc đáo tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương đang thu hút thị trường cuối năm. Dự án được xây dựng trên khu đất vàng rộng 3,73 ha bao gồm 8 block cao 40 tầng nổi và 3 tầng hầm. Chung cư Astral City Thuận An cung ứng ra thị trường khoảng 4966 căn hộ loại 1 – 2 – 3 PN, diện tích trung bình từ 45 – 90 m2.