Astral City sắp ra mắt Sales Gallery 5 sao với giá trị đầu tư 3 triệu đô

Theo thông tin được hé lộ, dự án Astral City chuẩn bị ra mắt Sales Gallery 5 sao tại tòa nhà Leman Luxury (Quận 3, TP.HCM) với sức chứa gần 1.000 người vào Quý 3 tới đây.

Sales Gallery của Astral City có diện tích hơn 1.200m2 với tổng mức đầu tư 3 triệu đô, bao gồm nhiều không gian chức năng như triển lãm mô hình dự án, khu căn hộ mẫu, sảnh tổ chức sự kiện, sảnh tiếp khách, khu vui chơi trẻ em, phòng họp, phòng pantry,… Dự kiến trong Quý 3/2021, Gallery sẽ chính thức đi vào hoạt động và được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sales Gallery là “điểm chạm” thực tế giữa khách hàng và Astral City

Việc lựa chọn vị trí Sales Gallery ở tòa nhà cao cấp ngay trung tâm TP.HCM cho thấy chủ đầu tư Astral City mong muốn mang đến một không gian sang trọng, đẳng cấp, thuận tiện kết nối và tiếp cận đúng như những gì dự án đang thể hiện. Đây là cột mốc quan trọng tiếp theo sau sự kiện ra mắt Trung tâm thông tin Astral City vào tháng 4 vừa qua tại tòa nhà Five Star (Quận 1, TP.HCM), giúp dự án đến gần hơn với khách hàng một cách trực quan và sinh động nhất.

“Sales Gallery là lời cam kết về chất lượng sản phẩm của Astral City. Khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm các căn hộ 1PN, 2PN cũng như khám phá không gian sống đắt giá tại dự án qua những hình ảnh chân thực và sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia bán hàng.”, đại diện DKRA Vietnam – Tổng đại lý tiếp thị & phân phối dự án chia sẻ.

Không gian tổ chức sự kiện hỗ trợ khách hàng dự án Astral City Bình Dương

Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City là dự án “gây sốt” thị trường bất động sản Bình Dương với nhiều lợi thế nổi bật. Tọa lạc mặt tiền QL13 ở cửa ngõ TP.Thuận An, dự án có quy mô 3,7ha, gồm 8 tòa tháp cao 40 tầng và 1,7ha cảnh quan – tiện ích nội khu.

Astral City do Phát Đạt hợp tác đầu tư cùng tập đoàn Danh Khôi, hiện tòa tháp The Gemini với vị trí mặt tiền thương mại tuyệt đẹp đang được DKRA Vietnam giới thiệu ra thị trường với chính sách ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 100 triệu trong đợt đầu tiên, 1% mỗi tháng tiếp theo và 30% đến khi nhận bàn giao căn hộ. Ngân hàng VPBank hỗ trợ vay 70% trong 25 năm và nhiều chiết khấu cho những suất đăng ký nguyện vọng đầu tiên.

Cùng khám phá thêm một số hình ảnh được hé lộ tại Sales Gallery Astral City: